Năm 2019 : 3.121

Hội thi "Giọng hát hay học sinh" huyện Ba Vì năm 2019

Sáng 24/7/2019, Phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì tổ chức Hội thi “Giọng hát hay học sinh” năm 2019

Đồng chí Đỗ Mạnh Hưng - UVTV- Phó Chủ tịch UBND huyện đã tới dự và chúc mừng Hội thi

Hội thi năm nay thu hút 24 tiết mục tham dự của các em học sinh đến từ các trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Theo Ban Tổ chức, nội dung các bài hát biểu diễn tại Hội thi tập trung thể hiện những tình cảm, ước mơ, khát vọng của lứa tuổi học sinh phổ thông về cuộc sống, lao động, học tập, rèn luyện, ... Cụ thể như: ca ngợi tình cảm, tình yêu trong sáng, chân thành của tuổi trẻ học đường đối với Đảng, Bác Hồ, cha mẹ, thầy cô, bạn bè; ca ngợi quê hương, đất nước, cuộc sống mới; ca ngợi mái trường thân yêu, tinh thần đoàn kết, hữu nghị giữa các dân tộc, các quốc gia. Đối tượng dự thi là học sinh tiểu học và THCS năm học 2018-2019 có năng khiếu ca hát.

Kết thúc hội thi, 02 giải nhất thuộc về các em: Nguyễn Ngân Khánh trường TH Cổ Đô, Đàm Đặng Đức Anh- trường THCS Tản Lĩnh; 04 học sinh đạt giải Nhì gồm: Lê Thái Hòa (TH Cổ Đô), Nguyễn Đỗ Bảo Châu (TH Phú Châu), Phùng Thị Ngọc Hà (THCS Cổ Đô) và Nguyễn Thị Lan Anh (THCS Phú Châu). Ngoài ra , Ban Tổ chức còn trao các giải Ba và Khuyến khích cho các tiết mục còn lại.

Tác giả: Anh Tuấn_PGD Ba Vì