Năm 2020 : 9.488

Trường Tiểu học Phú Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới: 2020 - 2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020- 20211

TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐÔNG

Hòa chung niềm phấn khởi, hân hoan của cả nước trong Ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Hôm nay, ngày 05/9/2020- Trường tiểu học Phú Đông long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021.

Đến dự buổi lễ khai giảng có các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phú Đông, các bác trong ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, cùng toàn thể CB- GV-CNV trong Hội đồng sư phạm nhà trường, và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 572 em học sinh.

Đúng 6giờ45phút, toàn thể các em học sinh đã có mặt trước cổng trường để tiến hành đo thân nhiệt, sát khuẩn tay khô và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em trong suốt buổi Lễ khai giảng. 100% các thầy cô giáo và các em học sinh được đeo khẩu trang và ngồi giãn cách.

Tại buổi lễ, thầy giáo Chu Mạnh Kiên- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới. Cô Hứa Thị Hồng Dung- Hiệu trưởng nhà trường- lên đọc lời khai trường và đánh những tiếng trống đầu tiên của năm học mới, năm học 2020- 2021.

Nhân dịp năm học mới, nhà trường cũng đã trao tặng 55 suất quà cho những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực, niềm vui trong học tập.

Buổi lễ khai giảng kết thúc trong niềm tự hào, hân hoan của học sinh, sự tin tưởng của phụ huynh và quý vị lãnh đạo về một năm học mới với nhiều thành công mới.

Một số hình ảnh về Lễ khai giảng.