Năm 2022 : 19.108

Liên đội Tiểu học Phú Đông giới thiệu cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ” do các tác giả: Trần Ngọc Linh, Lương Văn Phú sưu tầm và tuyển chọn

Kính thưa các thầy giáo cùng toàn thể các bạn học sinh thân mến! "Tháp Mười đẹp nhất bông sen Việt Nam đẹp nhất có tên Bác Hồ" Bác Hồ - vị cha già kính yêu của dân tộc ta đã đi xa nhưng tình cảm của Bác để lại cho nhân dân ta thật lớn lao. Cả cuộc đời Bác dành tình cảm cho dân, cho nước, đặc biệt cho các cháu thiếu nhi. Để kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác, buổi tuyên truyền sách hôm nay thư viện trường sẽ giới thiệu tới các bạn cuốn sách “Kể chuyện Bác Hồ” do các tác giả: Trần Ngọc Linh, Lương Văn Phú sưu tầm và tuyển chọn. Cuốn sách có khổ 14 x 20 cm,dày 275 trang. Trên mặt bìa có in hình ảnh Bác đang ngồi đọc sách cho các em học sinh nghe. Cuốn sách có màu rất giản dị, mộc mạc như đã nói lên được phần nào con người của Bác. Nhằm giúp các em có dịp hiểu thêm về tình cảm thương yêu vô hạn của Bác Hồ dành cho các em thiếu niên nhi đồng.