Năm 2021 : 1.117

Chung kết giải bóng đá học sinh Tiểu học huyện Ba Vì năm học 2020 - 2021

Sáng  ngày  5/12/2020. Đội tuyển bóng đá trường Tiểu Học Phú Đông đã tham dự nội dung bóng đá nam Tiểu học trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng huyện Ba Vì năm học 2020 - 2021. Tham dự giải có 8 đội tuyển mạnh nhất đại diện cho 8 tiểu khu thuộc các trường tiểu học của huyện Ba Vì gồm: Tây đằng A, Cẩm Lĩnh, Tiên Phong, Khánh Thượng, Phú Châu, Thái Hòa, Trung tâm NC Bò Và Đồng cỏ Ba Vì và trường tiểu học Phú  Đông. Các đội tham gia bốc thăm và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Đội bóng của trường tiểu học Phú Đông đã thi đấu xuất sắc, Thực hiện đúng chiến thuật của ban huấn luyện và giành thắng lợi trước đội bóng của trường Tiên Phong với tỷ số 3-1. Qua đó vào bán kết gặp đội trường tiểu học Thái Hòa. Trường tiểu học Phú Đông tiêp tục giành thắng lợi với tỷ số 4-1 để tiến vào trận trung kết gặp đội trường Tây Đằng A. Trải qua 40 phút thi đấu gay cấn và nghẹt thở,với đội hình đồng đều và chất lượng, các cầu thủ có kỹ thuật tốt. Đội Trường tiểu học Phú Đông đã giành chiến thắng với tỷ số trung cuộc 4-2 qua đó giành giải nhất , đội Tây Đằng A đạt giải nhì, đội Trường tiểu học Thái Hòa và trường Tiểu Học Cẩm Lĩnh đạt đồng giải ba.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ VÒNG CHUNG KẾT

Tác giả: Nguyễn Thị Mến