Năm 2020 : 1.382

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐÔNG.

Hòa trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước chào mừng kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Sáng ngày 20/11, Trường Tiểu học Phú Đông long trọng tổ chức Hội thi “Nét đẹp Tuổi hoa” để chào mừng ngày lễ trọng đại này. Đến dự và chỉ đạo Hội thi có cô giáo Hứa Thị Hồng Dung- Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Chu Mạnh Kiên- Phó hiệu trưởng và đặc biệt có sự hiện diện của Ban đại diện cha mẹ học sinh- Ông Phùng Văn Thắng- Trưởng ban.

Hội thi diễn ra với 3 phần thi chính: Thi biểu diễn thời trang, thi Tài năng và thi Ứng xử với sự quy tụ của 12 cặp thí sinh đại diện cho hơn 500 các bạn học sinh trong toàn trường. Hội thi đã diễn ra trong không khí tưng bừng, náo nức của tất cả các em học sinh và đã thành công tốt đẹp.

Đây là món quà tri ân rất ý nghĩa mà học sinh tặng cho những người đã chắp cánh ước mơ, trao cho mình hành trang tri thức để bước vào đời, góp phần bồi đắp tình cảm yêu thương, biết ơn của các thế hệ học sinh với thầy cô và ngôi trường đã dạy dỗ mình nên người. Cũng qua hội thi này, các em học sinh có cơ hội được giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, nét đẹp truyền thống, tính năng động, sáng tạo và tinh thần đoàn kết giữa các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên Đội. Đồng thời cũng là dịp để giáo dục cho học sinh truyền thống "Tôn sư trọng đạo", “Uống nước nhớ nguồn”, để các em thấy được mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao thưởng: 1 Giải Nhất thuộc về lớp 2A1, 2 giải Nhì thuộc về lớp 3A1 và 1A3, còn lại là 3 giải Ba, 6 giải Khuyến khích và 3 giải phụ. Tất cả các thí sinh đều như những bông hoa tỏa sáng dâng tặng các thầy các cô nhân ngày Lễ trọng đại này.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐÔNG TRONG BUỔI LỄ

Nguồn: Trường Tiểu học Phú Đông