Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
THỜI TIẾT HÔM NAY
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 9
Tháng 01 : 1.119
Năm 2021 : 1.119
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu và tổ chức Hội thi “Nét đẹp Thầy trò” nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu và tổ chức Hội thi “Nét đẹp Thầy trò” nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

        Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng nay, ngày 20/11/2020- Trường TH Phú Đông Trọng long trọng tổ chức buổi " Gặp mặt tri ân các thế hệ nhà giáo đã nghỉ hưu và tổ chức Hội thi “Nét đẹp Thầy trò”.

        Tại buổi gặp mặt đầy ý nghĩa, các đại biểu, các thầy cô giáo về dự đã cùng nhau ôn lại lịch sử truyền thống của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời vinh danh các thầy giáo, cô giáo đạt nhiều thành tích trong năm học qua và tổ chức thành công Hội thi “Nét đẹp Thầy trò”. Cũng tại buổi gặp mặt đầm ấm này, Cô Đàm Thị Soan- Nguyên phó hiệu trưởng- đại điện cho các thế hệ thầy cô đã nghỉ hưu nói lên những tâm tư tình cảm về nghề dạy học, về những kỉ niệm sâu sắc dưới mái trường TH Phú Đông. Những chia sẻ rất chân thành của các cựu giáo viên và các giáo viên trẻ trong nhà trường khiến cho không khí buổi gặp mặt như lắng lại, ai ai cũng xúc động.

       Về dự còn có các đồng chí Lãnh đạo UBND Xã Phú Đông, các bác trong Ban đại diện hội cha mẹ học sinh đã lên chúc mừng và tặng hoa cho tập thể sư phạm nhà trường.

        Cô Hứa Thị Hồng Dung- Hiệu trưởng nhà trường - bày tỏ lòng tri ân đến các thế hệ nhà giáo và gửi lời chúc mừng đến các thầy cô nhân kỷ niệm ngày  "Nhà giáo Việt Nam 20/11"; đồng thời khẳng định những thành tựu, vị thế mà nhà trường đạt được và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của các cấp Lãnh đạo để nhà trường tiếp tục phát triển hơn nữa trong sự nghiệp trồng người.

Sau lễ tri ân là sự góp vui của 3 đội thi, với sự thể hiện xuất sắc của Thầy và trò trong 3 phần thi: Chào hỏi, phần thi Hiểu biết và phần thi Tài năng đã làm cho không khí buổi lễ thật sôi động, vui vẻ và ấp áp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI LỄ


Tác giả: Hà Thị Thanh
Nguồn:Trường Tiểu học Phú Đông Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 6 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin mới nhất
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử