Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
THỜI TIẾT HÔM NAY
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 45
Tháng 03 : 2.366
Năm 2020 : 4.145
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019- 2020 của Hội đồng Đội huyện Ba Vì. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường TH Phú Đông đã tổ chức thành công buổi Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2019 - 2020.

        Đại Hội được tiến hành vào lúc 14 giờ 00, ngày 11 tháng 10 năm 2019. Về dự với Đại hội Liên đội có Thầy Chu Mạnh Kiên - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Cô Hà Thị Thanh - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, Cô Vũ Thị Hồng Vân - Bí thư chi đoàn trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo phụ trách Chi và Lớp nhi đồng. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên và các nhi đồng ưu tú đến từ 6 chi đội và 10 lớp nhi đồng trong nhà trường.

      Tại Đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về mặt học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong Đại hội Liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của thầy Hiệu phó để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

        Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2019 - 2020 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, nhiệt tình, có đủ năng lực, có phẩm chất tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội trong nhiệm kỳ mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường TH Phú Đông trở thành Liên đội mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Ba Vì.

DANH SÁCH BCH LIÊN ĐỘI NĂM HỌC: 2019-2020

STT

Họ và tên

Chi đội

Chức vụ

Nhiệm vụ

1

Phùng Thị Thu Hanh

5A3

Liên đội trưởng

 Phụ trách chung

2

Chu Lê Vân Anh

4A2

Liên đội phó

 Phụ trách học tập

3

Phùng Thu Hương

5A1

Liên đội phó

 Phụ trách lao động, PT thi đua

4

Phùng Thị Diệu Châu

5A3

Ủy Viên

Phụ trách sổ sách Đội

5

Phùng Thị Khánh Ly

5A2

Ủy Viên

Phụ trách HĐGG

6

Phùng Thị Thùy Dương

4A2

Ủy Viên

Phụ trách PT Kế hoạch nhỏ, Tuyên truyền MN

7

Phùng Thị Kim Thảo

4A1

Ủy Viên

Phụ trách CTMN

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI


Tác giả: Hà Thị Thanh
Nguồn: Trường Tiểu học Phú Đông
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử