Năm 2020 : 1.374

CÔNG TÁC VỆ SINH PHÒNG DỊCH CORONA CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC PHÚ ĐÔNG

Trường Tiểu học Phú Đông: Tăng cường công tác phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra.

Thực hiện Công điện số 43/CĐ- BGDĐT ngày 28/01/2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của Virus Corona gây ra và Công văn số 293/UBND-KGVH ngày 21/01/2020 về việc tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm phổi do virus xâm nhập.

Trường Tiểu học Phú Đông đã tổ chức tuyên truyền tới toàn thể GV- CNV và  các em học sinh về nguyên nhân, triệu trứng, hậu quả và cách phòng ngừa dịch bệnh; đồng thời nhà trường đã tổng động viên toàn bộ cán bộ GV- CNV và phụ huynh học sinh cùng cán bộ Trạm y tế xã tham gia buổi tổng vệ sinh khử khuẩn trường lớp nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh.

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÔNG TÁC PHÒNG, CHỐNG DỊCH BỆNH.

Nguồn: Trường Tiểu học Phú Đông