Thông báo:
Sổ liên lạc điện tử
THỜI TIẾT HÔM NAY
Thời tiết Hà Nội
Thăm dò ý kiến
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 70
Tháng 05 : 2.332
Năm 2022 : 19.112
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG TH PHÚ ĐÔNG SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐỀ “MY DREAM JOB”

CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG TH PHÚ ĐÔNG SINH HOẠT VỚI CHỦ ĐỀ “MY DREAM JOB”

Theo định kỳ hàng tháng, CLB tiếng Anh của nhà trường đã sinh hoạt đầy đủ và đúng chủ điểm. Đây là lần đầu tiên các em được tham gia SH CLB Tiếng Anh trực tiếp ở trường kể từ khi thành lập CLB. Các em đã hoạt động một cách rất sôi nổi, tích cực và vui nhộn.

Thông qua hoạt động này, các em học sinh có cơ hội nâng cao vốn từ vựng, rèn luyện kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt, giúp học sinh làm quen với cách hoạt động nhóm, hoạt động đội, trao đổi kinh nghiệm về học tập một cách có hiệu quả. Hơn thế nữa, buổi sinh hoạt còn giúp học sinh có thể phát triển kĩ năng Nghe - Nói Tiếng Anh, khả năng tư duy, sáng tạo qua các hoạt động thú vị, các trò chơi, bài thuyết trình.

Buổi sinh hoạt đã thu hút được sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh. Với chủ đề gần gũi, thiết thực, tạo được nhiều hứng thú tìm tòi, học hỏi cho học sinh. Hơn nữa còn giúp các em có định hướng nghề nghiệp của bản thân ngay từ khi còn nhỏ.

Không những vậy, các em còn được trải nghiệm nhiều hoạt động học tập tích cực, mới mẻ, hấp dẫn; dần hình thành niềm yêu thích tiếng Anh nhiều hơn. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh lần này khép lại với không khí vui tươi, thoải mái, khẳng định được sự mạnh dạn- tự tin của các em trong giao tiếp tiếng Anh.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
Tra cứu văn bản
Bài giảng điện tử